Tìm hiểu thời gian mở bán Ecopark Vinh

Thứ Năm. 19/05/22

Thông tin dự án Ecopark Vinh mở bán trong năm 2022 hiện đang được lan truyền rất nhanh trong giới bất động sản thị trường Vinh nói riêng và thị trường Nghệ An nói chung. Cũng từ đó, khách hàng bắt đầu quan tâm nhiều đến khu đô thị mới này.

Không gian sống xanh tại khu đô thị Ecopark Nghệ An

Không gian sống xanh tại khu đô thị Ecopark Nghệ An
Không gian sống xanh tại khu đô thị Ecopark Nghệ An

Vị trí Ecopark Vinh nằm ven sông Lam của trung tâm TP Vinh được thừa hưởng không gian thoáng đãng và không khí trong lành tự nhiên. Từ dự án Ecopark Vinh khách hàng có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố qua tuyến đường huyết mạch Nguyễn Sỹ Sách kéo dài và tới các huyện lân cận tỉnh Nghệ An rất tiện lợi, di chuyển qua tỉnh Hà Tĩnh cũng dễ dàng .

Hơn nữa dự án Ecopark Hưng Hòa lại ngay trung tâm thành phố Vinh, trung tâm đầu não có sự phát triển mạnh mẽ với tuyến đường huyết mạch Nguyễn Sỹ Sách kéo dài được mở rộng sẽ là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ. Cư dân khu đô thị Ecopark Vinh dễ dàng di chuyển rất tiện lợi vào trung tâm TP Vinh chỉ 10 phút lái xe với khoảng cách chỉ 6km.

Với cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại thì việc ở tại các khu đô thị có trí đắc địa như Ecopark Nghệ An là nhu cầu của rất nhiều người đặc biệt là những người có mức thu nhập tốt muốn được sống trong một khu đô thị nhiều tiện ích, có môi trường sống trong lành, hiện đại, văn minh và cực kì an toàn về an ninh. Vậy nên giá bán tại đây chắc chắn sẽ không hề rẻ như suy nghĩ của nhiều người dự đoán.

Dự án Ecopark Vinh nằm tại vị trí đắc địa thuộc xã hưng hòa, Tp vinh, khu vực đang trên đà phát triển mạnh mẽ về hạ tầng với hàng loạt dự án của các chủ đầu tư bất động sản lớn tại Việt Nam dự kiến triển khai như tập đoàn Vingroup, Tập đoàn FLC… Chính vì vậy giá trị tiềm năng của khu đô thị Ecopark Vinh trong tương lai là rất lớn. Có thể nhận định trong tương lai không xa nơi đây chính là nơi đáng sống nhất thành phố Vinh, Ecopark Nghệ An sẽ là biểu tượng mới của thành phố Vinh. Thông tin chi tiết về dự án được quý khách hàng quan tâm nhiều hơn ngay sau khi chủ đầu tư chính thức thông báo mở bán Ecopark Vinh.

Thời gian mở bán Ecopark Vinh là khi nào?

Thời gian mở bán Ecopark Vinh là khi nào?
Thời gian mở bán Ecopark Vinh là khi nào?

Mọi sự so sánh về giá bán Ecopark Nghệ An đều rất khó có thể đưa ra nhận định chính xác vào thời điểm này. Chúng tôi đưa ra thông số về giá bán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Tập đoàn Ecopark đã triển khai thành công 2 dự án tại Hưng Yên và Hải Dương nhận được sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mua sử dụng và Ecopark Vinh Nghệ An hứa hẹn sẽ là khu đô thị đáng sống bậc nhất thành phố Vinh mang tới nhiều lựa chọn cho những khách hàng giàu có tại Nghệ An.

Hiện nay mặt bằng giá đất khu vực xung quanh dự án Ecopark Vinh đã tăng đáng kể chỉ trong một thời gian ngắn khi rò rỉ thông tin TP Vinh sẽ quy hoạch phát triển đề án xây dựng Đại đô thị đáng sống của tập đoàn Ecopark tại xã Hưng Hòa, lượng giao dịch mua bán tại đây cũng sôi động từng ngày. Từ những mức giá bán 5-10 triệu/m2 đất cách đây khoảng 01 năm thì nay con số đó đã là 12- 20 triệu/m2 đất. Điều này cho thấy sức hút của dự án Ecopark Vinh là lớn đến như thế nào.

Bảng giá Ecopark Nghệ An sẽ được cập nhật khi chủ đầu tư Ecopark chính thức mở bán dự án chính thức. Thời gian mở bán Ecopark Vinh sẽ được cập nhật chi tiết cho quý khách hàng quan tâm tìm hiểu mua nhà liền kề, shophouse, biệt thự Ecopark Nghệ An tại dự án khi chúng tôi nhận được từ phía chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm: