Thiết kế mặt bằng Ecopark Vinh

Thứ Năm. 27/01/22

Dự án Ecopark Vinh là dự án mới được triển khai xây dựng vào đầu năm 2021. Đây là dự án mới nối tiếp thành công của Ecopark tại Hưng Yên. Điều gì đã khiến dự án thành cơn sốt nóng trên thị trường bất động sản? Mặt bằng Ecopark Vinh sẽ lý giải cho cơn sốt nóng này.

Tổng quan mặt bằng Ecopark Vinh

Ecopark Vinh – Nghệ An được xây dựng và phát triển trên địa phận xã Hưng Hòa thành phố Vinh – Nghệ An. Dự án xây dựng trên khu đất rộng 200ha nằm cạnh trục đường lớn Nguyễn Sỹ Sách và dòng sông Lam thơ mộng. Ecopark Vinh được xây dựng bởi chủ đầu tư Ecopark, top 3 nhà đầu tư bất động sản uy tín.

tong-quan-ecopark-vinh
Tổng quan Ecopark Vinh

Với tổng số 3147 loại hình biệt thự, liền kề và shophouse. Bên cạnh đó dự án còn xây dựng chung cư cao cấp và đảo nghỉ dưỡng. Có rất nhiều loại hình đa dạng cho cư dân lựa chọn. Toàn bộ dự án sẽ được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài để đưa vào mở bán. Dự án thiết kế đồng bộ theo phong cách cổ điển kết hợp hiện đại mang phong cách châu Âu thời thượng.

Xu hướng chính mà dự án mang đến là không gian xanh. Cư dân có thể nhìn thấy thiết kế mặt bằng Ecopark Vinh được bao phủ chủ yếu là màu xanh của cây cối và màu xanh của nước sông Lam. Mọi thứ đều được đan xen hài hòa với nhau tạo nên không gian sống trong lành và yên bình cho cư dân nơi đây.

Không gian xanh của dự án chính là một yếu tố khiến dự án trở thành cơn sốt trên thị trường bất động sản.

Thiết kế mặt bằng Ecopark Vinh Nghệ An

Mặt bằng Ecopark Vinh rất rộng nhưng mật độ xây dựng chỉ 30%. Diện tích còn lại của dự án được xây dựng hệ thống tiện ích và không gian xanh bao quanh dự án. Hệ thống tiện ích bao gồm:

  • Không gian xanh
  • Bờ sông, hồ thiên nga
  • Khu vui chơi, thể thao
  • Hệ thống giáo dục, y tế
mat-bang-ecopark-vinh-nghe-an
Mặt bằng Ecopark Vinh Nghệ An

Hồ thiên nga là điểm nổi bật của dự án được xây dựng với 20ha. Xung quanh hồ là biệt thự và nhà liền kề bao quanh. Đối với chung cư cao cấp hay biệt thự cao tầng sẽ nhì thấy view xung quanh bờ hồ từ trên cao xuống.

Mặt bằng Ecopark Vinh thiết kế với các loại hình:

Mặt bằng biệt thự đơn lập và song lập: Với diện tích xây dựng từ 160-600m2, quy hoạch 3 tầng-1 tum được nằm bao quanh hồ thiên nga.

Mặt bằng biệt thự liền kề: Là loại hình sản phẩm sang trọng với diện tích từ 96m2-108m2-135m2.

Mặt bằng Shophouse: Mật độ xây dựng 80%, diện tích từ 96m2-135m2

Mặt bằng chung cư cao cấp đang được cập nhật từ chủ đầu tư.

Các loại hình sản phẩm của dự án đều được sở hữu sổ đỏ lâu dài và sẽ bàn giao khi hoàn thiện mặt ngoài dự án.

Trên đây là tổng quan 1/500 mặt bằng Ecopark Vinh. Với quy mô và các loại hình sản phẩm đa dạng chắc chắn nơi đây là điểm đến không thể bỏ lỡ. Ecopark Nghệ An xứng đáng là cơn sốt nóng trên thị trường bất động sản hiện nay.

Bài viết liên quan:

>>> Cập nhật mới nhất tiến độ Ecopark Vinh