Shophouse Ecopark Vinh Nghệ An – Loại hình của các nhà đầu tư thông thái

Thứ Sáu. 31/12/21

Shophouse Ecopark Vinh là loại hình nhà phố được nhiều nhà đầu tư săn đón. Đặt tại vị trí “vàng”, trung tâm bậc nhất của dự án. Hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân và các nhà đầu tư nhiều lợi ích nhất.

Tổng quan dự án Shophouse Vinh Nghệ An

Ecopark Vinh ở đâu? Toạ lạc tại vị trí “vàng” của thành phố biển Vinh – Nghệ An. Nơi đây là cầu nối phát triển kinh tế, văn hóa và du lịch của cả thành phố. Dự án được quy hoạch trên 200ha với các loại hình đẳng cấp, trong đó phải kể đến nhà phố thương mại. Shophouse Ecopark Vinh là dự án được đông đảo cư dân và các nhà đầu tư săn đón. Không những mang lại nơi ở hiện đại, không gian sang trọng mà còn đem lại lợi nhuận khổng lồ không thể ngời đến.

Mặt bằng Shophouse Vinh- Nghệ An

mat-bang-shohouse-ecopark-vinh-nghe-an
Mặt bằng Shophouse Ecopark Vinh – Nghệ An

Shophouse Ecopark Vinh được xây dựng ngay mặt đường chính Nguyễn Sỹ Sách với tổng số khoảng 2888 căn bằng hình thức sở hữu lâu dài. Mỗi căn có 4 tầng và có diệ tích từ 96m2 đến 135m2 rất thích hợp cho những dịch vụ thương mại, gia tăng lợi nhuận ấn tượng.

Tầm nhìn và vi trí chiến lược rộng là điểm mạnh của dự án. Shophouse Ecopark Vinh – Nghệ An đáp ứng tốt nhu cầu an cư của cư dân. Không những thế, dự án còn tạo lên một kênh bất động sản lớn hứa hẹn sẽ hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư thông thái.

Tiện ích Shophouse Vinh – Nghệ An

Shophouse Ecopark Vinh là khu sinh thái phức hợp kiểu mẫu. Hệ thống tiện ích nội – ngoại khu đẳng cấp và không gian sống xanh. Dự án quy hoạch đồng bộ theo quy chuẩn hiện đại đan xen không gian xanh. Dịch vụ cung cấp đầy đủ nên cư dân không phải đi xa.

Các hệ thống tiện ích nội khu tại Shophouse Ecopark Vinh bao gồm:

  • Trung tâm đa chức năng
  • Câu lạc bộ
  • Công viên, khu thể thao
  • Giáo dục liên cấp, quốc tế
  • Hệ thống không gian xanh
  • Trung tâm bảo dưỡng xe hơi

Và hàng loạt các tiện ích khác đang được xây dựng. Hứa hẹn nơi đây sẽ giúp cư dân cảm thấy hài lòng nhất.

shophouse-ecopark-vinh-nghe-an
Shophouse Ecopark Vinh – Nghệ An

Những điểm đáng chú ý nhất về Shophouse Vinh – Nghệ An

Shophouse Ecopark Vinh luôn là dự án hấp dẫn nhất với các nhà đầu tư. Nó không chỉ dừng lại để an cư mà còn tạo ra được lợi nhuận, phát triển thương hiệu mạnh. Khi sở hứu được một căn Shophouse Ecopark Vinh – Nghệ An, bạn sẽ có trong tay:

Là nơi an cư lý tưởng: được trải nghiệm đầy đủ các tiện nghi và đẳng cấp. Nơi đây bạn được hòa vào thiên nhiên, không gian riêng tư tuyệt đối.

Thiết kế thông minh, hiện đại: Nhà phố thương mại thường được xây dựng 2 lối đi riêng biệt. Thiết kế nhằm mục  khác nhau như mở cửa hàng hay cho thuê các văn phòng nhằm mục đích sinh lời.

Thuận tiện di chuyển: Thông thường các căn Shophouse sẽ đươc xây dựng ngay với mặt đường lớn. Khách hàng đi đến với dụ án sẽ dễ dàng tiếp cận với các nhà phố thương mại.

Cơ hội tăng giá trị tài sản: Diện tích của Shophouse lớn vì vậy, bạn có thể đễ dàng kinh doanh tạo ra nguồn thu nhập mới.

Xem thêm:

>>> Vị tri Ecopark Vinh ở đâu? Cách thành phố du lịch bao xa?