[Mới nhất 2022] Tiến độ Ecopark Vinh – Nghệ An

Thứ Bảy. 22/01/22

Ecopark Vinh – Nghệ An là dự án mới được ra mắt với nhiều tiện ích đáng mong đợi. Ecopark, tập đoàn lớn đầu tư tập trung vào dự án này. Nhiều nhà đầu tư không thể ngồi yên với những cập nhật mới nhất của dự án. Vậy tiến độ Ecopark Vinh – Nghệ An xây dựng như thế nào rồi?

Tiến độ Ecopark Vinh – Nghệ An cập nhật mới nhất

Thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Ecopark 2022, tiến độ Ecopark Vinh đã được khởi công vào năm 2021 và đang trong quá trình xây dựng. Trong thời gian sắp tới sẽ tiến hành các thủ tục mở bán đợi I cho các quý khách hàng. Dự án là một trong những dự án lớn nhất bậc nhất tại thành phố du lịch.

Dự án được xây dựng tại khu vực trung tâm đẹp nhất của thành phố Vinh mang lại nhiều tiện ích cho khánh hàng. Nằm trọn trong khu vực xã Hưng Hòa – Vinh – Nghệ An, được nhận xét là vị trí “vàng” bên cạnh là dòng sông Lam. Dân cư nơi đây sẽ được hưởng tất cả các tiện ích tốt nhất của dự án. Ngay từ đầu, dự án đã đi theo xu hướng không gian xanh vì thế vị trí Ecopark Vinh mới nép mình về với tự nhiên.

Quy hoạch trên tổng diện tích 200ha với hơn 4.000 sản phẩm đa dạng như biệt thự, Shophouse, chung cư. Bên cạnh đó là các tiện ích nổi bật :

  • Trung tâm thương mại
  • Du thuyền, khách sạn
  • Club house và khu vui chơi, giải trí
tiendo-ecopark-vinh---nghe-an
Tiến độ Ecopark Vinh – Nghệ An

Và rất nhiều các tiện ích nổi bật khác khi cư dân đặt chân tới đây. Chắc chắn rằng khi đặt chân tới đây, cư dân sẽ bị không gian nơi đây líu lại mà không muốn rời đi.

>>>Xem thêm: Biệt thự Ecopark Vinh, loại hình đẳng cấp thu hút giới thượng lưu Vinh

Tiến độ Ecopark Nghệ An gồm những hạng mục nổi bật nào?

Bức tranh tổng thể tiến độ Ecopark Nghệ An là sự kết hợp giữa thiên nhiên và khu đô thị. Ecopark đượi coi là khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp  nhất Việt Nam. Các loại hình được xướng tên bao gồm, chung cư, shophouse, biệt thự và biệt thự đảo.

Dự án được thiên nhiên ban tặng cho nơi sơn thủy hữu tình bên dòng sông Lam đất bồi phù xa. Có thể nói nơi đây là lá phổi xanh lý tưởng cho con người. Mỗi hạng mục của dự án được phân khu riêng mang phong cách riêng, đẳng cấp mà sang trọng.

tien-do-ecopark-nghe-an---loai-hinh-biet-thu-dao
Tiến độ Ecopark Nghệ An – Loại hình biệt thự đảo

Có thể nói đến biệt thự đảo, loại hình VIP tại dự án. Lấy cảm hững từ phong cách châu Âu, mang đến không gian lãng mạng cho những khách hàng thời thượng. Đặc biệt nơi đây mang phòn cách “bespoke” độc quyền cho những khách hàng mong muốn tự tay thiết kế không gian kiến trúc của chính mình.

Tiến độ dự án Ecopark Vinh – Nghệ An sẽ được Ecopark Vinh cập nhật nhanh chóng thông tin từ chủ đầu tư. Hiện tại dự án đang gấp rút triển khai hoàn thiện những công đoạn cuối cùng nhanh chóng ra mắt thị trường.