Mở bán Shophouse Ecopark Nghệ An siêu lợi nhuận

Thứ Năm. 19/05/22

Shophouse Ecopark Nghệ An có vị trí đẹp nhất tại trung tâm dự án được xây dựng đồng bộ cùng với kiến trúc hiện đại, thời thượng mang phong cách Châu Âu, chính vì thế, ngay khi mở bán Shophouse Vinhomes Móng Cái đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng.

Giới thiệu về dự án Ecopark Vinh

Trước khi tìm hiểu về thời gian mở bán Shophouse Ecopark Nghệ An, chúng ta hãy cùng điểm lại những nét nổi bật mà dự án này mang lại.

Giới thiệu về dự án Ecopark Vinh
Giới thiệu về dự án Ecopark Vinh

Ecopark Nghệ An sẽ là khu đô thị xanh đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại TP Vinh.  Kế thừa không gian sống xanh tại khu đô thị Ecopark Hưng Yên trước đó, khu đô thị Ecopark Nghệ An là khu đô thị sinh thái đầu tiên trên địa bàn địa phương được xây dựng đồng bộ về hạ tầng và sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng, kiến tạo nên một đô thị sống chuẩn mực với không gian sinh thái, đa trải nghiệm cho các chủ nhân tương lai.

 •  20% là mặt nước, cây xanh, công viên, vui chơi giải trí
 •  32% là giao thông và hạ tầng kỹ thuật
 •  8% là đất dịch vụ thương mại và hành chính, trường học.
 • 40% là sản phẩm thấp tầng bao gồm nhà ở biệt thự, nhà phố kinh doanh, nhà ở liền kề; và chung cư trung, cao tầng.

Eco Central Park – Ecopark Vinh được xây dựng với quy mô hơn 200 ha với đa dạng sản phẩm bao gồm nhà ở thấp tầng, nhà phố, biệt thự, chung cư, trung tâm đa năng, clubhouse đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư đa dạng.

 • Quy mô dự án: hơn 200ha
 • Chủ đầu tư: TDH Ecoland ( công ty thành viên của tập đoàn Ecopark)
 • Sản phẩm: nhà phố, biệt thự, chung cư và các trung tâm đa năng, club house
 • Số lượng: đang cập nhật
 • Mật độ xây dựng: 35% xây dựng, còn lại là cây xanh, mặt hồ, tiện ích và hạ tầng giao thông
 • Quy hoạch đồng bộ: Cảnh quan xanh, tiện ích đa dạng, khu thương mại dịch vụ và trường hoc …
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ không thời hạn

Mặt bằng Ecopark Nghệ An

Ecopark Nghệ An có quy hoạch tổng thể diện tích 200 ha, tập trung chủ yếu vào 4 loại hình sản phẩm chính: Liền kề, Shophouse, chung cư, Biệt thự (Biệt thự đơn lập, Biệt thự Đảo và Biệt thự song lập).

Shophouse Ecopark Vinh được xây dựng ngay mặt đường chính Nguyễn Sỹ Sách với tổng số khoảng 2888 căn bằng hình thức sở hữu lâu dài. Mỗi căn có 4 tầng và có diện tích từ 96m2 đến 135m2 rất thích hợp cho những dịch vụ thương mại, gia tăng lợi nhuận ấn tượng.

Tầm nhìn và vị trí chiến lược rộng là điểm mạnh của dự án. Shophouse Ecopark Vinh – Nghệ An đáp ứng tốt nhu cầu an cư của cư dân. Không những thế, dự án còn tạo nên một kênh bất động sản lớn hứa hẹn sẽ hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư thông thái. Vì thế, các nhà đầu tư đang rất nóng lòng để chờ đón thời gian mở bán shophouse Ecopark Nghệ An. Dưới đây là mặt bằng chia lô chi tiết, mặt bằng 1/500 chi tiết KĐT Ecopark Vinh để khách hàng nắm rõ.

Mặt bằng Ecopark Nghệ An
Mặt bằng Ecopark Nghệ An

Mở bán Shophouse Ecopark

Giá bán Ecopark Vinh chưa được chủ đầu tư Ecopark công bố chính thức. Nhưng theo dự báo thì sẽ có mức giá trong đợt đầu mở bán Shophouse Ecopark Vinh là khá hấp dẫn đảm bảo lợi nhuận cho những khách hàng và nhà đầu tư xuống tiền quyết định đặt mua trong đợt đầu. Ngoài việc khách hàng đặt mua sớm nhà phố Shophouse Ecopark Vinh có mức giá tốt thì cũng sẽ dễ dàng mua được những căn hộ có vị trí đẹp.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết cho khách hàng giá bán các loại hình sản phẩm ngay sau khi mở bán Shophouse Ecopark Nghệ An khi nhận được thông báo chính thức từ phía chủ đầu tư.

Xem thêm: