Ecopark Vinh ở đâu? Nghệ An chào đón dự án tiềm năng miền biển

Thứ Hai. 03/01/22

Ecopark là tập đoàn thành công trong lĩnh vực bất động sản theo xu hướng Bất Động Sản Xanh. Ecopark Vinh ở đâu? Là một trong những dự án lớn đang được tập đoàn xây dựng tại Vinh – Nghệ An. Nơi được mệnh danh là khu du lịch sơn thủy hữu tình không thể không đặt chân tới.

Ecopark Vinh ở đâu? Cách thành phố Vinh bao xa?

Vị trí Ecopark Vinh ở đâu?
Vị trí Ecopark Vinh ở đâu?

Ecopark Vinh là dự án không thể bỏ lỡ trong năm nay, được nằm bên cạnh dòng sông Lam hữu tình thuộc tỉnh Nghệ An. Vậy Ecopark Vinh ở đâu? Tọa lạc tại vị trí đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài, Ecopark Vinh thuộc xã Hưng Hòa và Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Vị trí Ecopark Vinh được xem là vị trí hội tụ đầy đủ các yếu tố phát triển nhất của thành phố. Chỉ mất 7km để tới thành phố Vinh và 13km ra tới bãi biển Cửa Lò. Hơn hết dự án còn được nằm cạnh với tuyến đường phát triển mạnh nhất tại thành phố và cách sân bay 11km.

Chính nhờ vị trí Ecopark Vinh ở đâu nên cư dân mới có thể tìm kiếm được nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo. Ecopark Vinh là nơi cách xa các ồn ào bên ngoài, cảnh quan thơ mộng hữu tình.

Vị trí Ecopark Vinh là nơi giàu tiền năng nhất miền biển

Vị trí Ecopark Vinh -Nghệ An
Vị trí Ecopark Vinh -Nghệ An

Ecopark Vinh có thể nói là chuẩn mực lối sống xanh với hệ sinh thái đa dạng. Vì được xây dựng gần với biển nên dự án có các kênh đào và cây xanh phủ rộng khắp.

Với quy mô rộng 200ha, Ecopark thiết kế theo chuẩn châu Âu. Một thiết kế thời thượng, hiện đại đáp ứng nhu cầu của moi khách hàng.

Các thiết kế nổi bật tại dự án kể đến như các loại hình biệt thự, Shophouse, khu vui chơi thư giãn cho mọi cư dân.

Ecopark Vinh còn là điểm dừng chân cho các du khách tới thành phố để tham quan du lịch. Vì nơi đây là vùng đất của văn hóa du lịch nổi tiếng.

Chắc chắn với vị trí Ecopark giàu tiền năng phát triển kinh tế văn hóa như vậy, hứa hẹn sẽ là tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư trong tương lai.