Ecopark Vinh bàn giao với tiêu chuẩn chất lượng

Thứ Hai. 23/05/22

Đón đầu xu hướng sống thượng lưu – gắn liền thiên nhiên độc quyền tại khu vực Bắc Trung Bộ, Ecopark Vinh hứa hẹn mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời của một cuộc sống văn minh, thể hiện đẳng cấp gia chủ. Vậy khi nào Ecopark Vinh bàn giao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phân khu Ecopark Vinh

Ecopark Vinh bàn giao khi nào? Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu những loại hình sản phẩm cao cấp tại Ecopark Vinh.

Sản phẩm cao cấp tại phân khu Ecopark Vinh
Sản phẩm cao cấp tại phân khu Ecopark Vinh

Phân khu Ecopark Vinh là một trong bốn phân khu được quy hoạch tại khu đô thị Eco Central Park với đa dạng sản phẩm biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự đảo. Với trọn vẹn không gian xanh, cảnh quan thiên nhiên trong lành kết hợp kiến trúc biệt thự theo phong cách châu Âu hứa hẹn đem đến chốn an cư viên mãn cho gia chủ thời thượng. Tại dự án sở hữu 933 căn Biệt thự song lập và 498 căn biệt thự đơn lập.

Biệt thự đơn lập

Là dòng sản phẩm cao cấp tại dự án Ecopark Vinh với thiết kế ấn tượng 4 mặt thoáng, diệc tích điển hình lên đến 400m2, thiết kế 3 tầng. Mục tiêu gia tăng không gian sống, đảm bảo không gian sinh hoạt chung, môi trường vui chơi cho trẻ em, 100% biệt thự đơn lập tại Ecopark Vinh được thiết kế với mặt tiền lên đến 20m, mật độ xây dựng thấp chỉ 30% đảm bảo cho cuộc sống nghỉ dưỡng sinh thái lý tưởng.

Biệt thự song lập

Khác với biệt thự đơn lập, biệt thự song lập tại phân khu Ecopark Vinh có diện tích vừa phải, mật độ xây dựng 60% với khoảng sân vườn nhỏ xinh để phục vụ nhu cầu của gia chủ sở hữu. Diện tích của biệt thự song lập được thiết kế từ 160-200m2, mặt tiền rộng 9m, xây dựng 3 tầng.

Một trong những điểm thu hút khách hàng quan tâm biệt thự Ecopark Vinh chính là những thiết kế ấn tượng, chuẩn phong cách châu Âu vừa sang trọng, tinh tế, hiện đại vừa thể hiện gu thẩm mỹ tầm cao của gia chủ thời thượng.

Biệt thự đảo

Là sản phẩm cao cấp nhất của dự án, với 100% các căn biệt thự vươn mình ra mặt nước tại vị trí đắc địa của khu đô thị xanh Ecopark Vinh. Tại đây bạn sẽ cảm nhận cuộc sống trong lành đẳng cấp khi chỉ chưa đến 1% dân số mới có đặc quyền sở hữu.

Mỗi căn biệt thự đảo được ôm trọn bởi mặt nước, cây xanh và những thảm thực vật nhiều tầng; tạo thành cảnh đẹp như tranh hòa quyện cùng không gian kiến trúc có 1-0-2. Chủ nhân của những căn biệt thự đảo nơi đây là những người cùng đẳng cấp, là nơi tinh hoa của giới thượng lưu hội tụ.

Bên cạnh hệ thống biệt thự đẳng cấp, phân khu Ecopark Vinh mang đến một không gian tích hợp đa tiện ích cho gia chủ. Quy hoạch Ecopark Vinh đồng bộ với khu phố thương mại, trung tâm mua sắm, trường học chuẩn quốc tế và khu vui chơi sầm uất ngay trong chính khuôn viên dự án.

Nhờ đó, cư dân nơi đây có đặc quyền sống trong không gian:

  • Cuộc sống khép kín với khối tiện ích đa dạng, hiện đại, rút ngắn thời gian di chuyển, đảm bảo sự tiện nghi tối đa cho cư dân.
  • Không gian sống kiểu mẫu, hoàn hảo, mang lại năng lượng tích cực và khởi nguồn cuộc sống thăng hoa.

Ecopark Vinh bàn giao và giá bán

Ecopark Vinh bàn giao khi nào?
Ecopark Vinh bàn giao khi nào?

Bảng giá bán dự án Ecopark Vinh chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Nhưng dự báo sẽ có mức giá trong đợt đầu mở bán là khá hấp dẫn đảm bảo lợi nhuận cho những khách hàng và nhà đầu tư xuống tiền đặt mua trong đợt đầu. Ngoài việc khách hàng đặt mua sớm căn biệt thự Ecopark Vinh có mức giá tốt thì sẽ dễ dàng mua được những căn biệt thự, liền kề, shophouse có vị trí đẹp.

Để chủ nhà có thể thoải mái lên ý tưởng thiết kế không gian sống theo sở thích, nên chủ đầu tư dự án Ecopark Vinh bàn giao công trình thô – hoàn thiện mặt ngoài. Cụ thể như sau:

  • Tường ngoài trát, sơn hoàn thiện theo thiết kế
  • Mái hoàn thiện theo thiết kế
  • Cửa đi chính hoàn thiện theo thiết kế mặt ngoài
  • Cửa sổ, cửa ra ban công, cửa ra sân sau hoàn thiện theo thiết kế mặt ngoài
  • Bậc thềm sảnh chính hoàn thiện theo thiết kế
  • Lan can hoàn thiện theo thiết kế
  • Sảnh chính – ban công – sân thượng. Tường và trần mặt ngoài nhà trát, sơn hoàn thiện. Sàn lát vật liệu hoàn thiện theo thiết kế. Không lắp đèn, không chờ dây điện, khách hàng tự đi dây và lắp đèn mặt ngoài khi nhận bàn giao.

Tìm hiểu thêm: