Cập nhật mới nhất 2022 – Giá bán Ecopark Nghệ An

Thứ Bảy. 22/01/22

Dự án Ecopark Vinh Nghệ An là một siêu dự án lớn của tập đoàn Ecopark. Tiếp nối những thành công tại Hưng Yên, Ecopark Vinh hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân. Vậy giá bán Ecopark Nghệ An là bao nhiêu? Các loại hình của dự án có giá bán bao nhiêu?

Giá bán Ecopark Nghệ An mới nhất

Tổng quan Ecopark Nghệ An

Ecopark Vinh thuộc xã Hưng Hòa, Hưng Dũng thuộc thành phố Vinh, Nghệ An. Dự án cách sân bay Vinh 11km, cách thành phố Vinh 7km và chỉ cách 13km để đi đến khu du lịch Cửa Lò. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 200ha trong đó 57,5ha cây xanh và mặt nước. Xu hướng mà Ecopark mang đến cho dự án là không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Quy mô sản phẩm dự án bao gồm shophouse, chung cư và các loại hình biệt thự. Các loại hình mang phong cách vượt thời gian, là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Có thể nói đây là dự án lớn nâng tầm cao mới gắn liền giá trị văn hóa – con người – cộng đồng.

gia-ban-ecopark-nghe-an
Giá bán Ecopark Nghệ An

Giá bán Ecopark Nghệ An

Dự án đã khởi công vào đầu năm 2021, đến nay dự án đang dần hoàn thiện. Trong thời gian sắp tới dự án sé đưa ra mở bán đợt I. Mọi thông tin về giá bán vẫn đang là bí mật, mọi phỏng đoán của nhà đầu tư đều là vô căn cứ. Thông tin giá bán sẽ được chủ đầu tư công bố ngay khi dự án được hoàn thiện và mở bán.

Các nhà đầu tư và cư dân đã đặt mua rất sớm dù chưa có bất kỳ thông tin giá bán chính thức từ chủ đầu tư. Dự án có một sức hút lớn cỡ nào thì các nhà đầu tư mới nhanh tay đến vậy. Khách hàng đặt trước các loại hình bao gồm biệt thự, chung cư, shophouse. Những loại hình tại dự án đều mang lại các giá trị, lợi nhuận cho sau này.

Quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết các loại hình biệt thự Ecopark Vinh và cập nhật giá bán Ecopark Nghệ An mới nhất từ chủ đầu tư vui lòng thông tin chi tiết tại đây.