Biệt thự song lập Ecopark Vinh – Nghệ An

Thứ Tư. 26/01/22

Biệt thự song lập Ecopark Vinh là một trong số các loại hình sản phẩm của dự án Ecopark Vinh. Đây là loại hình được rất nhiều khách hàng tìm kiếm.  Vừa được sở hữu không gian riêng, vừa được sống trong không gian sang trọng và đẳng cấp.

Mặt bằng thiết kế biệt thự song lập Ecopark Vinh

Biệt thự song lập Ecopark Vinh được xây dựng ở vị trí đẹp nhất của dự án. Cạnh biệt thự là dòng sông Lam thơ mộng, phía trước là con đường lớn dẫn đến các phân khu khác của dự án.

Biệt thự song lập được thiết kê độc đáo, mang phong cách hiện đại và hài hòa với thiên nhiên. Với thiết kế này, nơi đây là lựa chọn tốt nhất để câ bằng lại cuộc sống. Loại hình biệt thự song lập được triển khai xây dựng với 933 căn với diện tích 190m2. Mỗi căn có 3 tầng và được sở hữu vĩnh viễn.

Từ biệt thự, cư dân sẽ view thấy mặt đường lớn Nguyễn Sỹ Sách. Giao thông di chuyển tại đây rất thuận tiện di chuyển đến các khu tiện ích khác.

thiet-ke-biet-song-lap-ecopark-vinh
Thiết kế biệt thự song lập Ecopark Vinh

Mặt tiền sản phẩm có diện tích là 10m, luôn đảm bảo không gian thoáng mát cho cả bên trong và bên ngoài. Mặt bằng biệt thự được bao quanh là không gian xanh của dự án. Một điểm lợi của loại hình biệt thự song lập này là được thừa hưởng hệ thống không gian tiện ích của dự án. Cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng mọi tiện ích nổi bật nhất của dự án.

Dự án được các nhà thiết kế chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất. Từ cây cỏ đến sân vườn đều được thiết kế rất tỉ mỉ. Không gian bên trong được thiết kế sang trong, mang xu hướng châu Âu và pha chút cổ điển. Thiết kế 3 mặt thoáng nhằm giúp cho ánh sáng luôn luôn được chiếu vào gian gian nhà ở.

Các căn biệt thự được xây dựng bằng hai khối nhà ghép lại đối xứng và đồng dạng với nhau. Vì vậy loại hình này được gọi là biệt thự song lập.

Xem thêm: Biệt thự Ecopark Vinh, loại hình đẳng cấp nhất thành phố Vinh

Vì sao lựa chọn biệt thự song lập Ecopark Vinh

Không phải ngẫu nhiên mà loại hình biệt thự song lập Ecopark Vinh lại hấp dẫn lớn đến vậy. Bởi khách hàng nhìn ra được tiềm năng giá trị bên trong biệt thự có ưu điểm vượt trội đến nhường nào.

Biệt thự sở hữu không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Dự án được thiết kế mang nét sắc sảo, mọi chi tiết đều tinh tế và chỉnh chu. Kết hợp với vị trí vàng tại thành phố Vinh, dự án trở thành không gian sống có một không hai tại đô thị.

biet-thu-ecopark-vinh-nghe-an
Biệt thự Ecopark Vinh Nghệ An

Bên cạnh đó, nơi đây hội tụ những cộng đồng dân cư thời thượng. Cư dân xung quanh là những con người có địa vị xã hội, thu nhập tốt à cơ sở nền tảng cho tương lai.

tài sản bền vững, thanh khoản tốt là lý do cư dân nên lựa chọn biệt thự song lập Ecopark Vinh. Cư dân mua dự án đang là xu hướng hiện nay, dự án do Ecopark là chủ đầu tư. Vì vậy pháp lý và giấy tờ đều rất minh bạch nên cư dân hoàn toàn yên tâm.

Hơn hết loại hình biệt thự song lập của dự án xây dựng số lượng có hạn vì thế giá trị sẽ tăng theo thời gian. Đồng thời trong giai đoạn thì trường bất động sản đang ngày càng tăng mạnh thì giá trị cảng đảm bảo tốt.

Khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin mới nhất về dự án Ecopark Vinh Nghệ An tại đây.