Biệt thự Ecopark Vinh, loại hình đẳng cấp nhất thành phố Vinh

Thứ Sáu. 31/12/21

Ecopark Vinh là một trong những dự án lớn của tập đoàn Ecopark. Dự án mang đến nhiều tiềm năng lớn cho chủ đầu tư, cư dân hay các nhà đầu tư. Biệt thự Ecopark Vinh là loại hình được nhiều cư đan săn đón bao gồm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự đảo nghỉ dưỡng.

Tổng quan về biệt thự Ecopark Vinh

Dự án Ecopark Vinh – Nghệ An là dự án lớn thuộc tập đoàn Ecopark. Ecopark Vinh tọa lạc trên mảnh đất giàu tiền năng kinh tế nhất thành phố Vinh. Thiết kế dự án mang phóng cách vượt thời gian, một sự kết hợp độc đáo giữa tân cổ điển và hiện đại. Dự án sở hữu nhiều loại hình như khu nhà thấp tầng và cao tầng.

Ecopark Vinh tọa lạc bên dòng sông Lam thuộc xã Hưng Hòa, thành phố Vinh, Nghệ An. Nhờ vị trí “vàng” đã mang lại nhiều tiềm năng về giao thông, kinh tế lớn cho dự án. Hứa hẹn sẽ làm sôi động thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Biệt thự Ecopark Vinh theo đúng xu hướng là một khu đô thị sinh thái xanh. Là một khu đô thị mang nhiều tiện ích cao cấp và không gian sống thuần khiết, sang trọng. Hầu hết hiện nay, các khu đô thị, dự án lớn đều xây dựng theo xu hướng sống sang – sống xanh – sống sạch – sống tiện ích.

biet-thu-ecopark-vinh-nghe-an
Biệt thự Ecopark Vinh – Nghệ An

Có thể nói biệt thự Ecopark Vinh là sản phẩm chinh phục được các giới thượng lưu. Sản phẩm bao gồm 1225 căn biệt thự với nhiều diện tích đa dạng từ 160m2 đến 600m2. Hình thức sổ đỏ vĩnh  và sẽ được bản giao khi xây dựng hoàn thiện mặt ngoài.

Các loại hình biệt thự Ecopark Vinh Nghệ An

Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập của dự án có diện tích từ 400m2, mặt tiền 20m và thiết kế 3 tầng. Biệt thự được xây dựng theo cấu trúc độc lập và riêng biệt, các mặt đều thoáng. Các căn biệt thự đơn lập được đặt tại vị trí trung tâm của mảnh đất tạo không gian thoải mái nhất.

Vị trí trung tâm có tầm view thông thoáng bên cạnh bờ sông Lam. Cư dân sống nơi đây có cảm giác gần gũi với thiên nhiên và yên bình đến lạ. Chắc chắn, những khách hàng sở hữu căn biệt thự đơn lập này là những cư dân có tầm nhìn và thượng lưu nhất xứ Nghệ.

Biệt thự Ecopark Vinh thiết kế có độ thẩm mỹ cao, không gian bên trong và bên ngoài được bố trí thoải mái, hợp lý. Đây có lẽ là nơi dành cho cá nhân ưa thích cuộc sống độc lập, gần gũi với thiên nhiên. Không những có không gian sinh hoạt thoáng mát mà còn an toàn tuyệt đối cho cư dân nơi đây. Tính an toàn cao là một trong những ưu điểm đặc biệt của sản phẩm, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Biệt thự song lập

Không phải ngẫu nhiên mà biệt thự song lập Ecopark Vinh mang đến sức hút lớn đến vậy. Biệt thự Ecopark Vinh được xây dựng theo cấu trúc bán lập, diện tích đa dạng từ 160m2 – 200m2, mặt tiền 9m và thiết kế 3 tầng. Biệt thự có 3 sân vườn bao gồm trước, sau và bên hông có một bức từng riêng xây sát nhau.

Loại hình song lập được nhiều các khách hàng tầm trung quan tâm đến. Loại hình này có diện tích vừa phải, phù hợp với gia đình mong muốn có không gian sống sang trọng. Đây là nơi hội tụ những cư dân giới thượng lưu, có địa vị xã hội là cơ sở để phát triển bản thân và thế hệ tương lai.

Hơn hết, số lượng căn biệt thị song lập là có giới hạn, vì vậy khi cư dân dã được sỏ hữu chúng thì tiềm năng giá trị căn nhà mang lại là rất lớn. Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang ngày càng tăng lên, giá trị mỗi căn hộ lại tăng lên.

Biệt thự đảo nghỉ dưỡng

biet-thu-ecopark-vinh
Biệt thự Ecopark Vinh

Là phân khu VIP nhất của dự án, quy hoạch khép kín, lối sống riêng tư. Lấy cảm hững từ những gì tinh hoa nhất của châu Âu. Diện tích điển hình từ 400m2-600m2, mặt tiền 20m và thiết kế 3 tầng. Nơi đây như một thiên đường thu nhỏ với những căn biệt thự sang trọng. Ôm quanh biệt thự là dòng sông nhân tạo giữa lòng xứ Nghệ. Mỗi căn biệt thự đảo mang phong cách độc quyền. Các cá nhân có thể tự tay thiết kế không gian sống dành riêng cho mình.

>>> Xem thêm: Shophouse Ecopark Vinh – Loại hình của các chủ đầu tư thông thái.

Điểm nổi bật của biệt thự Ecopark Vinh mang lại

Điểm đặc biệt cả dự án đến từ vị trí và cách thiết kế các loại hình biệt thự. Vị trí Ecopark Vinh mang lại nhiều tiềm năng lớn cho dự án. Phía đông nằm trên mặt đường lớn Nguyễn Sỹ Sách kéo dàu đến trung tâm thành phố Vinh. Phía nam tiếp giáp sông Lam và đường ven đê dẫn đến khu du lịch biển. Nhờ đó mà dự án tiếp cận nhanh với các tiện ích ngoại khu chất lượng cao.

Thiết kế các loại hình biệt thự mang phong cách châu Âu, tân cổ điển xen lẫn hiện đại, mang lại cho cư dân không gian sống sang trọng, tận hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích dự án mang lại. Ngoài ra, không gian sống là một trong những điển nổi bật của dự án. Biệt thự Ecopark Vinh xây dựn hệ thống hông gian xanh đan xem với những căn hộ đám ứng đủ tiêu chuẩn sống cho những người có mức thu nhập cao.

Không những được tận hưởng cuộc sống sang trong, dự án còn mang ại cho cư đân những giá trị không ngờ tới trong tương lai. Biệt thự Ecopark Vinh xứng đáng là không gian sống đẳng cấp nhất xứ Nghệ. Hứa hẹn dự án sẽ đem lại nhiều giá trị to lớn co cư dân và các nhà đầu tư trong tương lai.