Biệt thự đơn lập Ecopark Vinh – Nghệ An

Thứ Năm. 27/01/22

Biệt thự đơn lập Ecopark Vinh Nghệ An đang là loại hình sản phẩm được hu hút nhất hiện nay. Thiết kế sang trọng, hiện đại cùng mức giá siêu hấp dẫn. Loại hình sản phẩm này chắc chắn sẽ làm các nhà đầu tư hành động nhanh chóng.

Mặt bằng và thiết kế biệt thự đơn lập Ecopark Vinh

Ecopark Vinh là dự án đầu tiên được đầu tư lớn tại Nghệ An. Dự án được xây dựng theo mô hình kiểu mẫu và hướng theo không gian xanh yên bình. Không chỉ là cơn sốt trên thị trường bất động sản Nghệ An mà còn lan ra toàn bộ thị trường bất động sản.

Dự án còn được gọi là khu đô thị sinh thái Ecopark Vinh. Vị trí Ecopark Vinh thuộc xã Hưng Hòa, thành phố Vinh, Nghệ An. Nơi đây cachs xa thành phố Vinh 7km, chỉ với 13km để đi tới khu du lịch nổi tiếng và 11km để đi tới sân bay quốc tế. Vị trí “vàng” của dự án còn được đánh giá trên hệ thống giao thông. Bao quanh dự án là trục đường lớn Nguyễn Sỹ Sách kéo dài và dòng sông Lam xanh thẳm. Không những là nơi yên bình, hội tụ nhiều sinh khí trời đất mà còn là nơi mang nhiều tiềm năng lớn chưa khai phá.

biet-thu-don-lap-ecopark-vinh
Biệt thự đơn lập Ecopark Vinh

Biệt thự đơn lập Ecopark Vinh được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư nổi tiếng nằm khép mình bên bờ sông Lam. Biệt thự xây dựng với tổng số 498 căn với tổng diện tích 248.899m2. Diện tích mỗi căn là 300m2 và hình thức sổ đỏ vĩnh viễn.

Biệt thự được bố trí cảnh quan và hệ sinh thái đan xen tạo nên một không gian xanh chuẩn sinh thái. Nơi đây dành cho những cá nhân mong muốn có một không gian riêng đầy đủ nội thất. Nơi đây được pha trộn độc đáo giữa loại hình nhà ở biệt lập và khu nhà thương mại. Loại hình đơn lập này không kém phần sôi động và thỏa mãn trọng vẹn nhu cầu của khách hàng.

Biệt thự được xây dựng và hoàn thiện xong mặt ngoài sẽ được bàn giao cho khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn biệt thự đơn lập Ecopark Vinh

Có rất nhiều lý do khiến cư dân mong muốn lựa chọn loại hình biệt thự đơn lập. Đúng với cái tên khu đô thị sinh thái Ecopark Vinh. Hệ thống sinh thái tiện ích nơi đây được phủ khắp dự án chuẩn 5 sao. Cư dân nơi đây được hưởng trọn tiện ích đẳng cấp nhất (All in one). Cụ thể:

  • Không gian sống xanh
  • Trung tâm thương mại sầm uất
  • Hệ thống trường học y tế quốc tế
  • Trung tâm dịch vụ xe hơi
  • Câu lạc bộ, khu vui chơi, sân tập,…
vi-sao nen-lua-chon-biet-thu-don-lap-ecopark
Vì sao nên lựa chọn biệt thự đơn lập Ecopark

Chỉ một vài bước chân, dân cư có thể trải nghiệm mọi dịch vụ, tiên nghi tốt nhất tại đây. Đây là lý do vì sao cư dân nên lựa chọn loại hình biệt thự đơn lập.

Là tài sản bền vững mang lại giá trị vì số lượng biệt thự đơn lập có giới hạn. Là loại hình đẳng cấp, mang không gian riêng biệt, rất khó để tìm ra một loại hình nhà ở mang tiềm năng lớn đến vậy. Vì thế theo thời gian, giá trị của loại hình này sẽ không ngừng tăng cao.

Có thể nói Ecopark là đích đến của mọi dân cư. Và biệt thự đơn lập Ecopark Vinh là nơi an cư tuyệt vời nhất của mọi nhà.